Mơ thấy rắn là điềm báo tốt hay xấu mọi người nên biết?

Mơ thấy rắn là điềm báo tốt hay điềm báo xấu? Có nhiều người vô cùng sợ hãi và lo lắng khi nằm mơ thấy rắn vào mỗi đêm. Tuy nhiên có những giấc mơ lại mang đến cho các bạn rất nhiều may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng. Theo phong thủy giải mã giấc mơ thấy rắn sẽ mang đến nhiều điềm tốt lành cho người hay nằm mơ.

Rắn được coi là một loài động vật cực kỳ linh thiêng theo quan niệm của người Việt Nam. Vì vậy các giấc mơ thấy rắn cũng mang lại rất nhiều điều bí ẩn và huyền bí khiến nhiều người tò mò. Vậy chiêm bao thấy rắn trong trường hợp như thế nào sẽ tốt và trong trường hợp nào là xấu? Cùng tham khảo một số phân tích chi tiết hơn trong bài viết sau đây để giải mã giấc có ý nghĩa như thế nào nhé.

Mơ thấy rắn điềm cát hay điềm dữ 
Mơ thấy rắn điềm cát hay điềm dữ 

Ý nghĩa phong thủy của các loài rắn là gì?

Theo quan niệm của người xưa, rắn luôn tồn tại hai mặt tốt và xấu cân bằng qua lại lẫn nhau, rắn tuy lanh lợi và gian xảo nhưng lại rất thông minh và vô cùng linh hoạt. Trong phong thủy, rắn được coi là linh vật biểu trưng cho sự tái sinh huyền ảo, may mắn và giàu có, quyền quý và quyền lực.

Tập tính của các loài rắn là lột da để phát triển ngày một to lớn hơn, hoàn thiện hơn. Vì vậy, loài rắn thường được xem là loài bò sát luôn đem đến cái mới mẻ, bỏ đi những điều cũ điều không may mắn. Gia chủ đặt tượng rắn trong nhà sẽ thu hút tài lộc vận may, công việc được hanh thông, suôn sẻ cho chủ nhà rất nhiều lần.

Những giấc mơ thấy rắn là điềm tốt lành điều tốt 

2.1 Nằm mơ thấy rắn cắn con người 

Tuy chỉ là nằm mơ thấy rắn cắn người khác thôi sẽ làm cho bạn cảm thấy bất an, lo lắng rất nhiều. Vì có thể mọi người lo sợ hiểm họa sẽ đến với chính mình hoặc các thành viên trong gia đình người thân của mình.

Tuy nhiên, đây lại là một giấc mơ tốt báo hiệu rằng mọi người sẽ nhận được nhiều sự may mắn tài lộc tiền bạc, chúc mừng các bạn sẽ đón nhận niềm vui lớn.

Mơ thấy rắn điềm cát hay điềm dữ
Mơ thấy rắn điềm cát hay điềm dữ

2.2 Giấc mơ thấy rắn ăn thịt rắn

Khi các bạn nằm mơ thấy rắn cắn chính đồng loại của mình thì chắc hẳn các bạn đang có ấm ức điều khó nói trong lòng mà không thể giải bày với ai được với bất kỳ ai. Đừng quá lo lắng, mọi mâu thuẫn của bạn sẽ được giải quyết một cách êm đẹp nhanh chóng nên không cần phải sợ, suy nghĩ nhiều dẫn đến áp lực. 

Nhất là khi các bạn có bế tắc lớn trong công việc và cuộc sống, tiền bạc thì việc báo mộng mơ thấy rắn cắn chính là điều vô cùng may mắn sắp tới sẽ đến với mọi người. 

2.3 Mơ thấy rắn bò vào trong nhà của gia chủ 

Khi nằm mơ thấy rắn bò vào trong nhà thì có nghĩa trong khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ có nhiều tài lộc, sự giàu sang và may mắn sẽ ghé thăm nhà bạn đó nhé. Có thể là đồ vật có giá trị bị rơi và may mắn là bạn sẽ nhặt được thôi không làm mất. 

2.4 Người kinh doanh nằm mơ thấy rắn

Nếu như mọi người là dân kinh doanh, buôn bán lớn nhỏ mà chiêm bao mơ thấy rắn thì thật chúc mừng bạn. Công việc của các bạn vô cùng thuận lợi, nếu có hợp đồng cần ký kết sẽ thuận buồm xuôi gió chắc chắn 100%. Tuy nhiên nếu như người mơ gặp phải rắn có màu sắc sặc sỡ thì hãy cẩn trọng trong mọi việc nhé. Vì có thể nó sẽ mang đến điềm báo về vận hạn cho các bạn đấy, vì rắn màu sắc thường là các loài rắn độc. 

Mơ thấy rắn điềm cát hay điềm dữ
Mơ thấy rắn điềm cát hay điềm dữ

Xem thêm: Nằm mơ thấy rắn hổ mang và gợi ý các con số dễ trúng số 1

2.5 Chiêm bao thấy rắn lướt trên mặt nước mặt hồ

Nếu như người mơ thấy rắn bơi trong nước một cách nhanh chóng thì đây là điềm báo cho công việc thuận lợi, trôi chảy và gặt hái được nhiều thành công. Trong học tập sẽ đạt nhiều kết quả cao, trong công việc sẽ nhanh chóng được thăng chức và thăng tiến. 

2.6 Giấc mơ thấy rắn có màu vàng đồng

Nằm mơ rắn màu vàng đồng chính là bạn sắp nhận được sự khởi sắc một bước ngoặt lớn trong tương lai gần. Tất cả công việc sẽ nhận được nhiều điều may mắn, hanh thông, suôn sẻ trong mọi việc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *